CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ & TTNT VIÊN MÃN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ & TTNT VIÊN MÃN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ & TTNT VIÊN MÃN

giới thiệu 1
29/08/2017 | 705
Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, Chúng tôi sẽ trao cho bạn niềm tin. Bạn mới xây xong nhà - khách sạn - nhà hàng - shop caffe - văn phòng - chung cư...vv bạn cần sắp xếp bố trí không gian nội thất mới, sáng tạo và sang trọng nhiều hơn nữa bạn cần sự tinh tế và hài hòa cho từng không gian sống cũng như làm việc, thêm vào đó là từng sản phẩm nội thất trong nhà phải đạt chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp, đặc biệt hơn là giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Với sự nhiệt huyết và lòng đam mê của những con người trẻ tuổi, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc - trang trí nội thất - sản xuất đồ nội thất, giờ đây chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn đem lại lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để đem lại những sản phẩm đúng như yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

GIÁM ĐỐC - TRẦN NHƯ PHÚ - 0912.908.005

KTS - VÕ TRƯỜNG VINH - 0935.840.787

 

Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, Chúng tôi sẽ trao cho bạn niềm tin.

Bạn mới xây xong nhà - khách sạn - nhà hàng - shop caffe - văn phòng - chung cư...vv bạn cần sắp xếp bố trí không gian nội thất mới, sáng tạo và sang trọng nhiều hơn nữa bạn cần sự tinh tế và hài hòa cho từng không gian sống cũng như làm việc, thêm vào đó là từng sản phẩm nội thất trong nhà phải đạt chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp, đặc biệt hơn là giá thành phù hợp với túi tiền của bạn.

Với sự nhiệt huyết và lòng đam mê của những con người trẻ tuổi, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc - trang trí nội thất - sản xuất đồ nội thất, giờ đây chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn đem lại lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để đem lại những sản phẩm đúng như yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ  & TTNT VIÊN MÃN